Phường Hoàng Văn Thụ: UBMTTQ phường phối hợp tổ chức Hội nghị đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc với cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2023.

Ngày 09/11/2023, Ủy ban MTTQ phường Hoàng Văn Thụ phối hợp tổ chức Hội nghị đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc với cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2023.

Dự hội nghị có Đại đức Thích Bản Chung - Phó ban trị sự giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Lạng Sơn, đại biểu HĐND tỉnh trúng cử trên địa bàn TP; đồng chí Lương Đình Chung - Bí thư Thành đoàn, tổ trưởng tổ đại biểu HĐND Thành phố trúng cử trên địa bàn phường Hoàng Văn Thụ; đồng chí Vũ Sơn Hà - Thành ủy viên, Bí Thư Đảng ủy phường; đồng chí Vũ Thị Nga - Phó BTTT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Dương Đức Tuy - Phó BT Đảng ủy,Chủ tịch UBND phường; có các đồng chí trong TT Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội, các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn phường; các đồng chí Bí thư chi bộ, khối trưởng, trưởng Ban CTMT và đại diện 100 cử tri của 13 khối phố trên địa bàn phường.

Tại hội nghị, Đại biểu HĐND các cấp báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội 10 tháng đầu năm, ước thực hiện 2 tháng cuối năm 2023; Thông báo dự kiến nội dung,chương trình kỳ họp cuối năm 2023.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm và thẳng thắn các vị cử tri đã tham gia phát biểu 5 ý kiến, kiến nghị với 8 nội dung cụ thể trên các lĩnh vực: ANTT, đầu tư XDCB, VSMT...

Tại hội nghị, Đại biểu HĐND các cấp đã trao đổi và trả lời, làm rõ những vấn đề mà cử tri quan tâm, đồng thời tiếp thu đầy đủ các ý kiến của cử tri để phản ánh đến các cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết và sẽ báo cáo với cử tri vào hội nghị TXCT sau kỳ họp cuối năm 2023.

Người thực hiện: Lương - Trang