Thực hiện kế hoạch số 61/KH-UBND ngày 28/3/2023 của UBND phường về ra quân tổng vệ sinh môi trường tại đường dạo kè suối Lao Ly và hồ Phú Lộc IV trên địa bàn.Phường Hoàng Văn Thụ: Chương trình ra quân Vệ sinh môi trường đường dạo kè suối Lao Ly và hồ Phú Lộc IV.

Ngày 01/4/2023 Ủy ban nhân dân phường Tổ chức ra quân làm vệ sinh môi trường trên đường dạo quanh hồ Phú Lộc và suối Lao Ly, đặc biệt quan tâm đến việc tuyên truyền về đảm bảo vệ sinh trong khu dân cư xung quanh hồ và suối Lao Ly (không đổ rác, đất đá và phế thải xây dựng bừa bãi, không vứt túi ni lông khi thả cá xuống sông, suối, ao hồ không đúng nơi quy định)

Tại khu vực bờ hồ Phú Lộc IV

Tại khu vực bờ hồ Phú Lộc IV

Tại khu vực suối Lao Ly

Lực lượng tham gia là Cán bộ, công chức và các tổ chức chính trị xã hội phường, Ban bảo vệ dân phố, Bí thư, khối trưởng, Trưởng ban CTMT, chi hội trưởng các chi hội đoàn thể và đại diện nhân dân khối 1, 2, 4, 5, 6, với 150 người tham gia hoạt động vệ sinh môi trường. Qua đó làm sạch cảnh quan xanh - sạch - đẹp  cho trên 800m khu vực dạo kè suối Lao Ly và trên 200 m đường dạo và kè bờ hồ Phú Lộc IV trên địa bàn.

Thực hiện: Lương Trang VH-XH