Phường Hoàng Văn Thụ: Tổ chức giải Bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn

Chào mừng kỷ niệm chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn (15/6/1933-15/6/2023).

Đẩy mạnh các hoạt động thể dục, thể thao quần chúng để thực hiện ngày càng hiệu quả hơn cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” phát triển phong trào TDTT quần chúng rộng khắp trên địa bài. Nhằm tăng cường các hoạt động thể dục thể thao, duy trì và đẩy mạnh phong trào trong cán bộ, đoàn viên, hội viên rèn luyện sức khỏe, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

UBND phường tổ chức giải bóng chuyền hơi thu hút với 16 đội có trên 150 vận động viên tham gia tham gia ở 2 nội dung nam, nữ. Sau 9 ngày thi đấu sôi nổi, quyết tâm giành thành tích cao nhất, giải thi đấu đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba: Giải thưởng: Giải nhất gồm có cúp + huy chương và tiền thưởng; Giải nhì và giải ba: huy chương và tiền thưởng; Cụ thể:  Đội bóng nam: Giải nhất khối 15, giải nhì: khối 7; đồng giải ba : khối 14 và trường THCS Hoàng Văn Thụ; Đội bóng nữ: đạt giải nhất: khối 14, giải nhì: khối 12, đồng giải ba: THCS và Tiểu học Hoàng Văn Thụ.

Bài và ảnh: Lương - Trang: CC VH-XH